Dự án chung cư ở quận Ba Đình

30-11-2016
Với tham vọng, kinh nghiệm và năng lực của mình, HD Mon kỳ vọng sẽ tạo ra một tổ hợp chung cư nổi bật tại khu đất vàng ở ngay trung tâm quận Ba Bình, TP Hà Nội.
Các nội dung chính

1.Vị trí

2.Tiện ích

3.Cấu trúc tầng


1.Vị trí

Chung cư quận Ba Đình - Mon Central có địa chỉ tại số 29 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, giữa khu vực tập trung đông dân cư và văn phòng. Quỹ đất tại khu vực này còn rất ít, vì vậy Mon Central cũng là một dự án hiếm hoi được cấp phép xây dựng vào thời điểm này tại quận Ba Đình.

Có thể nói, đây là vị trí trung tâm nằm ngay trên đường Láng Hạ nên thừa hưởng hệ thống tiện ích dày đặc của quận Ba Đình và thủ đô Hà Nội.
Chung cư quận Ba Đình

2. Tiện ích

Chung cư ở quận Ba Đình hứa hẹn sẽ mang tới cho dân cư một cuộc sống đầy đủ tiện ích và cảm giác thoải mái nhất, đem đến một cuộc sống đảm bảo chất lượng cho mỗi gia đình.

Một số tiện ích khi mua chung cư quận Ba Đình cụ thể như:

Một là, hạ tầng giao thông rất thuận lợi đang được nâng cấp để hoàn thiện hơn nữa, xứng đáng là vùng lõi của quận Ba Đình cũng như TP Hà Nội. Từ vị trí của chung cư, bạn có thể tiếp cận mọi khu vực vui chơi giải trí, trung tâm hành chính, kinh tế lớn nhất của thành phố Hà Nội chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, dự án nằm sát trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, gần bến xe Mỹ Đình, ga Hà Nội… khiến cho việc kết nối các vùng càng trở nên thuận tiện.

Hai là, hệ thống trường học các cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế như Trường tiểu học Ngọc Khánh, Trường Trung học Cơ sở Thực nghiệm, Trường THCS Giảng Võ, Trường, dự chuyên Hà Nội – Amsterdam, Trường Đại học Ngoại thương, Đại học Luật, Đại học Văn hóa, Học viện Hành chính Quốc gia, Học viện Ngoại giao, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp…

Ba là, sự tiếp giáp với những bệnh viện hàng đầu, đảm bảo thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình như Bệnh viện phụ sản HN, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Xanh-pol, Bệnh viện Giao thông vận tải, Bệnh viện Châm cứu TW…

Bốn là, Chung cư ở quận Ba Đình rất gần với nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các khách sạn lớn như Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Trung tâm thương mại Lotte, hồ Hoàng Cầu, hồ Thành Công, sân vận động Hàng Đẫy, Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia, Khách sạn Fortuna, Khách sạn Pullman, Khách sạn Hà Nội… thuận tiện cho việc vui chơi giải trí, thư giãn và gắn kết con người lại với nhau.
Và cuối cùng, chung cư Ba Đình còn ở khu vực có rất nhiều cơ quan hành chính lớn như Bộ Y tế, Bộ Tư pháp, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Thụy Điển, Quảng trường Ba Đình, Đài Truyền hình Việt Nam… Đây cũng là khu vực được đảm bảo an ninh, an toàn ở mức tối đa.\
                                                  Dự án chung cư quận Ba Đình

3. Cấu trúc tầng

Được triển khai xây dựng từ giữa năm 2016, hiện nay, Mon Central đã cơ bản hoàn thiện phần móng và đang triển khai những hạng mục tiếp theo. Dự kiến, tới quý 2 năm 2017, khách hàng đầu tiên của Mon Central sẽ được bàn giao căn hộ.

Mon Central có địa chỉ tại số 29  Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, giữa khu vực tập trung đông dân cư và văn phòng. Quỹ đất tại khu vực này còn rất ít, vì vậy Mon Central cũng là một dự án hiếm hoi được cấp phép xây dựng vào thời điểm này tại quận Ba Đình.

Dự án Mon Central nằm trên khu đất rộng hơn 5000m2 (cập nhật số chính xác), là dự án nhà ở, trung tâm thương mại được đầu tư xây dựng thành từng khu riêng biệt. Trong đó, diện tích đất xây dựng là 1553,01 m2, tổng diện tích sàn là 25.802,1 m2.

Dự án Mon Central được chia cấu trúc theo tầng như sau:

Tầng hầm: 3 tầng hầm là garage để xe, khu vực kỹ thuật chung và khu vực xử lý nước thải.

Tầng 1: Khu vực lễ tân và trung tâm thương mại, nhà trẻ

Tầng 2: Khu vực nhà trẻ và bộ phận quản lý tòa nhà

Tầng 3 – 25: Không gian nhà ở

Tầng áp mái: Khu kỹ thuật và dịch vụ tòa nhà.

Không gian cảnh quan xung quanh cũng như thiết kế trong từng căn hộ được chú trọng đặc biệt để tạo không gian sống thoáng đãng, lý tưởng giữa trung tâm quận nội đô vốn còn rất ít cảnh quan tự nhiên.

Bằng việc sở hữu các tiện ích tuyệt vời kể trên, chung cư ở quận Ba Đình chắc chắn sẽ là nơi đem lại một cuộc sống lý tưởng nhất.

                                                                                                                                                 Nguồn: BTV Moncentral.vn
30-11-2016

Tin liên quan