Tin tức

 • Mon Central nhộn nhịp trước ngày mở bán

  Mon Central nhộn nhịp trước ngày mở bán

  Là một trong những tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý nhất trong khoảng thời gian ở tất cả các sàn giao dịch bất động sản lớn nhỏ, ngày dự án Mon Central chính thức được mở bán từ lâu đã được nhiều khách hàng và giới đầu tư háo hức chờ đợi.
  03-01-2017
  Chi tiết
 • Bảng giá bán chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

  Bảng giá bán chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

  Khu chung cư Mon Central sở hữu vị trí rất đẹp, nếu bạn vẫn đang đắn đo có nên mua chung cư tại đây hay không? Hãy xem bài viết về những lý do và bảng giá chung cư Mon Central chúng tôi cập nhật để có quyết định đúng đắn cho gia đình bạn.
  30-12-2016
  Chi tiết
 • Dự án Mon Central 29 Láng Hạ

  Dự án Mon Central 29 Láng Hạ

  Dự án Mon Central - nơi an cư lý tưởng cho gia đình tìm kiếm không gian sống chất lượng được xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng.
  02-12-2016
  Chi tiết
 • Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ - Mon Láng Hạ

  Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ - Mon Láng Hạ

  Mon Central 29 Láng Hạ - Tổ hợp khu chung cư cao cấp, thiết kế sang trọng hiện đại. Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ được mệnh danh là hòn ngọc sáng trong lòng thủ đô.
  01-12-2016
  Chi tiết
 • Dự án chung cư quận Đống Đa

  Dự án chung cư quận Đống Đa

  Với mong muốn mang đến cho mọi người dân một nơi an cư lý tưởng, nhiều chung cư đã được hoàn thiện với nhiều tiện tích đầy đủ và thuận tiện trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Điều này không thể không kể đến các dự án chung cư ở các quận nội thành Hà Nội.
  01-12-2016
  Chi tiết